CHUYỂN TRỌN NIỀM TIN GOLDTIMES - UY TÍN KẾT NỐI THÀNH CÔNG
19006097

Chuyển phát nhanh đi Singapore

Đánh giá: (4.8/5) Tổng số 4 đánh giá

Phòng chăm sóc khách hàng

Singapore là quốc gia nhỏ nhất vùng Đông Nam Á, nằm ở phía nam của bán đảo Malaysia. Singapore cũng là đất nước thiếu tài nguyên, nguyên liệu từ tự nhiên,... nên rất khó phát triển nông nghiệp. Nhưng họ “nhỏ mà có võ”, thay vì phát triển nông nghiệp và các nguyên liệu thô, nền kinh tế Singapore phát triển chủ yếu qua buôn bán, giao thương với nước ngoài, và các loại dịch vụ. Chính vì lẽ đó, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore đang ngày càng trở nên gần gũi và cấp thiết hơn tại Việt Nam.

Theo tâm lý tự nhiên, muốn tra cứu thứ gì đó, các bạn chỉ cần Google search, và chuyển phát nhanh đi Singapore cũng vậy. Thế nhưng tìm ra bao nhiêu là nơi cung cấp dịch vụ này, phải lựa chọn chỗ nào mới an toàn - chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất? Thấu hiểu những băn khoăn của quý khách, Goldglobal mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore đáp ứng chuẩn chỉ 3 nhu cầu trên.

chuyen-phat-nhanh-goldtimes

Những loại hàng hóa được phép chuyển phát nhanh đi Singapore

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh đi Singapore những loại hàng hóa như sau:

 • Hồ sơ du học hay tất cả các loại hồ sơ, chứng từ,...

 • Các mặt hàng thông thường

 • Các mặt hàng thực phẩm, nông sản, các loại đồ khô, hải sản khô như tôm, cá, mực,…

 • Các loại gia vị, nước mắm, thuốc kể cả đông y lẫn tây y

 • Các loại hàng đặc biệt như gỗ, chất lỏng, hóa chất, hay dược phẩm,…

 • Các mặt hàng cồng kềnh, quá khổ, quá tải

 

Một số lưu ý khi chuyển phát nhanh đi Singapore

Ngoài ra, quý khách nên lưu ý một số hàng thực phẩm khó vận chuyển hoặc không được chuyển phát nhanh đi Singapore như sau:

 • Trứng, sữa, các sản phẩm từ sữa

 • Có một số loại hàng hóa cần được đánh giá, kiểm định về an toàn thực phẩm của cơ quan có thẩm quyền

 • Có những loại thực phẩm cần được đóng gói đúng quy cách.

 • Những loại hàng hóa vi phạm quy định của Singapore

 

Các bước trong thủ tục chuyển phát nhanh đi Singapore

Nắm được những bước chuyển phát nhanh đi Singapore dưới đây, quý khách khỏi lo lắng và lăn tăn về kiện hàng của mình.

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng

 • Quý khách cần kiểm tra thông tin để đảm bảo độ an toàn cũng như chính xác về gói hàng muốn chuyển phát nhanh đi Singapore. Những thông tin cần thiết đó bao gồm: loại hàng hóa, khối lượng hàng hóa, kích thước hàng hóa, trọng lượng và các yêu cầu về sử dụng dịch vụ

 • Các loại chứng từ, hóa đơn cần thiết với kiện hàng hóa và dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore như phiếu đóng gói, hóa đơn thương mại, phiếu xuất kho,...

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Quy trình đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh đi Singapore của Goldglobal luôn đảm bảo chi tiết và phù hợp với loại hàng hóa đã được phân loại của quý khách. Chỉ có đóng gói đúng cách và phù hợp, gói hàng mới được an toàn và đảm bảo nguyên vẹn trong cả quá trình chuyên chở và giao nhận.

Bước 3: Bàn giao hàng hóa và kí xác nhận

Đến bước này, hai bên cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến gói hàng như tên, mã, quy cách đóng gói, hay số lượng, bao bì hoặc nhãn mác. Sau đó là cân trọng lượng và tính cước phí.

Có hai cách tính trọng lượng chuyển phát nhanh đi Singapore mà quý khách cần lưu ý: tính trọng lượng như bình thường nếu kiện hàng có kích thước thông thường, và tính theo trọng lượng thể tích nếu hàng cồng kềnh.

Sau khi đã kiểm tra đầy đủ các thông tin chuyển phát nhanh đi Singapore nêu trên, khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên của chúng tôi sẽ kí xác nhận nhận hàng. Biên bản gửi hàng và hóa đơn lập thành 2 bản, có đủ chữ kí của bên gửi và bên nhận.

 

Tại sao dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore tại GoldTimes được tin dùng?

Có vô số lý do mà những khách hàng đã từng lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore của chúng tôi thực hiện mua lặp lại, bởi có quá nhiều những ưu đãi và trải nghiệm đáng nhớ tại Goldglobal, cũng điểm qua một vài nhé!

 • Thời gian vận chuyển toàn trình cực nhanh 1-3 ngày

 • Dịch vụ đảm bảo an toàn, bảo hiểm 100% giá trị

 • Hệ thống theo dõi vận đơn chuyên nghiệp toàn cầu

 • Ứng dụng công nghệ 4.0 cho toàn trình giao nhận của quý khách

 • Hỗ trợ làm thủ tục hải quan nhanh chóng

 • Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi

 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng nhận thấy hàng hóa bị hư hỏng

 • Hỗ trợ quý khách xử lý và hoàn thiện các thủ tục giấy tờ cần thiết để các mặt hàng có thể chuyển phát nhanh đi Singapore tiện lợi nhất

Bằng việc ứng dụng những công nghệ và thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp, Goldglobal tin rằng quý khách sẽ luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như thời gian giao nhận tại đây.

Với slogan “chuyển trọn niềm tin”, chúng tôi luôn tâm niệm sự uy tín của công ty và sự hài lòng của quý khách là số 1, lấy đó làm kim chỉ nam cho các hoạt động của toàn doanh nghiệp.

Hãy gọi ngay đường dây nóng 1900 6097 hoặc điền form dưới đây để nhận những tư vấn miễn phí về chuyển phát nhanh đi Singapore từ đội ngũ nhân viên của Goldglobal nhé!

 

 

 

Công ty Goldtimes - Thời Gian Vàng
778/7 Nguyễn Kiệm,Phường Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
CSKH: 1900.6097


HOTLINE

19006097

Gửi yêu cầu Dịch vụ

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form bên dưới và gửi cho chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ liên hệ lại với bạn ngay sau khi nhận được: